Thông tắc cống

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và uy tín của công ty Bảo Anh:

Thông tắc cống là một là một nghề dịch vụ khá cạnh tranh trong mấy năm trở lại đây tại các thành phố lớn, có rất nhiều các đơn vị cũng như các cá nhân hay lao động tự do có thể cung cấp được dịch vụ này… Với những cá nhân hay lao động tự do thường hay quảng cáo bằng phương pháp dán tờ rơi hay đi phát tờ rơi gây ra rất nhiều các vấn đề và làm mất cảnh quan đô thị. Tại thành phố Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác đã có rất nhiều đợt ra quân để xử lý các vấn đề này, tuy nhiên nó lại bùng phát trở lại một phần do chế tài xử phạt chưa đủ mạnh và dăn đe, phần còn lại do ý thức chấp hành của những cá nhân này. Bên cạnh việc làm mất cảnh quan đô thị của các cá nhân này chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy trang thiết bị máy móc dùng để thi công của họ rất thô sơ, thi công không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật dễ làm phát sinh các sự cố ngoài mong muốn…

dán tờ rơi thông tắc cống

hình ảnh một số cá nhân bị tạm giữ và xử phạt do dán tờ rơi

 

Ngày nay mạng internet trở nên rất phổ biến và chúng ta thường xuyên lên trên mạng tìm kiếm các thông tin về hàng hóa, sản phầm và nhất là các dịch vụ… nắm được các yếu tố này công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi đã và đang chú trọng tìm kiếm khách hàng trên mạng. Là một trong những công ty tư nhân cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc cống tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại được nhập khẩu và cải tiến phù hợp với công việc thực tế, bên cạnh đó là đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm thực tế thi công cần thận, nhiệt tình, không ngại khó ngại khổ… luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

thông tắc cống

máy thông cống lò xo chuyên dùng

Dịch vụ thông cống do công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại..
  2. Cho công nhân qua khảo sát thực tế và báo giá
  3. Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng
  4. Thu dọn vệ sinh khi thi công xong
  5. Công nhân ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)
  6. Bảo hành theo cam kết với khách hàng

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỞNG BẢO ANH

80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh trì – Hà Nội

ĐT: 04.2214.8888 – 0908.55.2222

email: moitruongbaoanh@gmail.com