Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh giá rẻ – Bảo Anh

Hút bể phốt tại Bắc Ninh giá rẻ - Bảo Anh

Hiện nay các vấn đề liên quan đến hệ thống bể phốt như bị tắc nghẽn, hỏng hóc…ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống cũng như môi trường xung quanh. Dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh do công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh được đánh giá rất cao.

>>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn

Bể phốt gặp vấn đề ảnh hưởng như thế nào

Hệ thống bể phốt trong các công trình xây dựng là một phần rất quan trọng và không thể thiếu. Tuy nhiên theo thời gian bể phốt cũng sẽ gặp các hiện tượng bị rò rỉ chất thải, nước tiểu ra môi trường. Bên canh đó bể phốt bị lắp đặt sai kỹ thuật còn nhanh chóng xuống cấp, việc lưu thông chất thải bị tắc nghẽn.

Hút bể phốt tại Bắc Ninh giá rẻ - Bảo Anh

Bể phốt bị tắc khiến cho lớp bùn dưới đáy dày thêm khiến cho vi sinh vật có trong bể phốt không thể phân hủy được chất thải  từ trong sinh hoạt. Vi sinh vật đóng vai trò quan trọng trong việc phân hủy các loại chất thải được tập trung trong bể phốt.

Hiện nay hệ thống bể phốt bao gồm 3 ngăn:

Ngăn thứ 1: Ngăn chứa chất thải. Hệ thống đường dẫn đến ngăn chứa chất thải được xây dựng nối bồn cầu, chậu rửa..đến thẳng bể phốt. Đây là ngăn đầu tiên dùng để chứa chất thải từ trong sinh hoạt.

Ngăn thứ 2: Ngăn thứ  2 là ngăn lắng. Trong ngăn này chất thải sẽ bị phân hủy bởi các vi sinh vật có trong bể phốt. Đây là ngăn quan trọng nhất của hệ thống bể phốt.

Ngăn thứ 3: Đây là ngăn đáy chứa lớp bùn. Đây cũng là ngăn mà các vi sinh vật dùng sinh sống.

Việc lựa chọn các dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh sẽ giúp quý khách hàng xác định được rõ nguyên nhân cũng như cách xử lý bể phốt bị tắc, hỏng hóc một cách hiệu quả.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh – Công ty Bảo Anh

Các dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh nói riêng và hút bể phốt do công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh cung cấp được đánh giá rất cao. Bên cạnh chất lượng dịch vụ của công ty Bảo Anh còn được đánh giá cao với mức giá thành phải chăng và hợp lý.

Các dịch vụ của Bảo Anh đa dạng từ thông tắc bể phốt cho đến vệ sinh môi trường giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó đội ngũ trang thiết bị cũng như nhân viên của công ty Bảo Anh còn được đánh giá cao, uy tín hàng đầu.

Thông tin công ty Bảo Anh:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ : 80A Phan Trọng Tuệ, P. Thanh Liện, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội

Email: ctymoitruongbaoanh@gmail.com

Website: moitruongbaoanh.vn

SĐT: 0982 50 88 22