Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ – Công ty Bảo Anh

Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Mật độ dân cư tập trung đông đúc tại các thành phố lớn cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần xuống cấp là những nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường cống nước thải. Khi gặp phải tình trạng này, lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc cống là cách tốt nhất để bạn có được những giải pháp xử lý triệt để tình trạng cống rãnh bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Giới thiệu về công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Nhận thấy những hệ lụy của tình trạng tắc nghẽn đường cống đến cuộc sống sinh hoạt của người dân, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhằm hỗ trợ người dân xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tắc cống uy tín giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Trong số những đơn vị có mặt trên thị trường, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị tiên phong về các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu,…

Được thành lập từ ngày 28 tháng 5 năm 2014 với 5 cổ đông sáng lập, trải qua 5 năm xây dựng phát triển, công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu về chất lượng của các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc nhà vệ sinh.

Bằng những kinh nghiệm từ quá trình thi công thực tế cùng với định hướng phát triển đi tắt, đón đầu, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh đang sở hữu những phương pháp thi công tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Công nghệ hút chân không tại Nhật Bản

Một công nghệ nổi bật mà Bảo Anh đang sở hữu đó chính là hút bể phốt chân không từ Nhật Bản. Đây là một công nghệ được các chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản sáng chế được áp dụng ở nhiều quốc gia, nhưng tại Việt Nam có rất ít đơn vị sở hữu công nghệ tiên tiến này.

Nhơ lực hút nhanh gấp 3 lần so với những loại xe hút bể phốt thông thường và không phải tiến hành đục phá, công nghệ này mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo.

Dịch vụ thông tắc cống uy tín giá rẻ

Quy trình dịch vụ thông tắc giá rẻ

Trong số các dịch vụ mà Bảo Anh cung cấp, thông cống tại hà nội là dịch vụ đang  thu hút được sự quan tâm và sử dụng của khách hàng nhiều hơn cả. Sở dĩ có được điều đó là rất nhiều yếu tố mà đầu tiên phải nhắc đến đó chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản.

Tại Bảo Anh, quy trình của dịch vụ thông cống được chí làm các bước đó là tiếp nhận yêu cầu khách hàng; khảo sát mặt bằng; lên phương án thi công, báo giá; ký kết hợp đồng; triển khai công việc; kiểm tra, bàn giao mặt bằng.

Nhìn vào cách phân chia các bước cụ thể trong toàn bộ quy trình, chắc chắn rằng, quý khách hàng đã phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ thông cống do Bảo Anh triển khai. Thông qua quy trình làm việc bài bản này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ và đồng thời đảm bảo chất lượng thi công một cách tốt nhất.

Thông tắc cống tại Hà Nội uy tín

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ thông tắc cống

Bên cạnh quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bảo hành và cam kết về dịch vụ thông cống cũng chính là yếu tố được khách hàng đánh giá cao tại Bảo Anh. Với mong muốn xua tan nỗi lo của khách hàng về các đơn vị cung cấp dịch vụ theo kiểu chộp giật, Bảo Anh đã mang đến cho người sử dụng những chính sách và cam kết về dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

Với hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại cùng với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vfa đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý tận gốc vấn đề một cách triệt để hoàn toàn cho đến khi khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng. 

Đặc biệt hơn trong suốt thời gian bảo hành của dịch vụ thông cống tại hà nội nếu không may đường cống của bạn xảy ra vấn đề gì thì đội ngũ nhân viên cũng sẽ có mặt kịp thời và hỗ trợ bạn xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Thông tắc cống uy tín tại Hà Nội giá rẻ

Câu hỏi về dịch vụ thông tắc cống

Một số câu hỏi về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mà chúng tôi thường xuyên nhận được đó là dịch vụ thông cống có giá bao nhiêu, thời gian bảo hành thông cống là bao lâu, thông cống có mất nhiều thời gian không,…

Để giải đáp những câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời đó là thời gian bảo hành cho dịch vụ thông cống tại công ty tối đa là 12 tháng, còn về giá thành cũng như thời gian của dịch vụ thì còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng công việc, mức độ phức tạp của vấn đề.

Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Bảng báo giá thông tắc cống tại Bảo Anh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời, bên cạnh việc nâng cao chất lượng của dịch vụ, công ty còn mang đến một bảng giá vô cùng cạnh tranh. Hiện nay mức giá của dịch vụ thông cống tại hà nội do Bảo Anh cung cấp đang có mức giá dao động trong khoảng từ 350.000 đến 500.000 đồng. Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà giá thành sẽ có sự điều chỉnh nhất đinh. 

Thông tin công ty Bảo Anh:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ : 80A Phan Trọng Tuệ, P. Thanh Liện, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội

Email: ctymoitruongbaoanh@gmail.com

Website: moitruongbaoanh.vn

SĐT: 0982 50 88 22