Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ – Bảo Anh

Thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ - Bảo Anh

Đống Đa là một quận của thành phố Hà Nội có mật độ dân cư đông, các công trình xây dựng ngày càng nhiều dẫn đến một vấn đề là tình trạng tắc cống diễn ra thường xuyên. Nắm bắt được những khó khăn đó, công ty môi trường Bảo Anh đã cung cấp thêm dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa để giải quyết triệt để vấn đề trên.

>>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín

Những nguyên nhân chủ yếu làm tắc cống tại Đống Đa

Có rất nhiều nguyên dẫn đến tình trạng cống hay bị tắc, trong đó con người là yếu tố chủ quan. 

Một trong những nguyên nhân chính là việc không kiểm soát được lượng rác thải đổ xuống đường cống gây tắc nghẽn. Rác cần một thời gian nhất định mới phân hủy hết, khi lưu thông trong một thời gian dài sẽ tạo ra các mảng bám lớn trên thành ống ngăn việc lưu thông nước thải, dẫn đến ứ đọng và gây nên mùi hôi khó chịu.

Thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ - Bảo Anh

Ngoài ra, vật liệu làm nên đường ống cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn cống. Vì khi sử dụng trong một thời gian quá dài, đường ống không còn chịu được áp lực nước làm cho ống nứt nẻ, hư hỏng, không thể dẫn nước được.

Vì vậy, để hạn chế tình trạng tắc cống thường xuyên thì bạn cần phải kiểm tra và bảo dưỡng đường ống thường xuyên. Khi lắp đặt đường ống nên cân nhắc để chọn loại tốt nhất, có tuổi thọ lâu bền.

Đặc biệt, không được vứt rác thải xuống cống kể cả rác thải hữu cơ hay vô cơ. Nếu gặp phải sự cố tắc cống thì bạn hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa uy tín để được tiến hành xử lý nhanh chóng và chất lượng.

Bảo Anh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa rẻ, uy tín và chất lượng

Bảo Anh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại thành phố Hà Nội. Được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị xử lý thông tắc cống nhanh chóng và uy tín nhất.

Thông tắc cống tại Đống Đa là một trong những dịch vụ được chúng tôi đầu tư nhất. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại chuyên dụng sẽ làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Tùy vào địa điểm và mức độ tắc nghẽn mà giá dịch vụ sẽ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0982508822 hoặc địa chỉ gmail moitruongbaoanh@gmail.com khi cống nhà bạn gặp vấn đề tắc nghẽn, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý mọi khó khăn nhanh nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website https://moitruongbaoanh.vn để cập nhật những dịch vụ mới nhất của chúng tôi.

Thông tin công ty Bảo Anh:

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh

Địa chỉ : 80A Phan Trọng Tuệ, P. Thanh Liện, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội

Email: ctymoitruongbaoanh@gmail.com

Website: moitruongbaoanh.vn

SĐT: 0982 50 88 22